Đăng nhập

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CUỘC THI “ THAM NHŨNG – HIỂM HỌA CỦA ĐẤT NƯỚC” CẤP ĐOÀN KHOA – LIÊN CHI HỘI SINH VIÊN NGOẠI NGỮ

Được đăng ngày Thứ sáu, 23 Tháng 5 2014 Viết bởi khoa ngoại ngữ

ĐOÀN TRƯỜNG - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG CĐCT

ĐOÀN KHOA– LCH SV NGOẠI NGỮ

***

Cần Thơ, ngày 05 tháng 05 năm 2014

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC CUỘC THI

“ THAM NHŨNG – HIỂM HỌA CỦA ĐẤT NƯỚC”

CẤP ĐOÀN KHOA – LIÊN CHI HỘI SINH VIÊN NGOẠI NGỮ

***

Căn cứ theo kế hoạch tổ chức cuộc thi “Tham nhũng – hiểm họa của đất nước” do Khoa Kinh Tế-Luật triển khai.

Căn cứ theo chỉ đạo của Đảng ủy – BGH và phòng CT-HSSV về tổ chức cuộc thi “Tham nhũng – hiểm họa của đất nước” cấp Khoa, cấp trường.

Căn cứ theo kế hoạch hoạt động của Đoàn Khoa và Liên Chi Hội Sinh Viên Ngoại Ngữ về việc tạo ra các hoạt động, sân chơi lành mạnh, có ý nghĩa cho HSSV tham gia.

1. I.       MỤC ĐÍCH – Ý NGHĨA:

- Nhằm phổ biến kiến thức, nâng cao nhận thức về phòng chống tham nhũng cho HSSV trong nhà trường.

- Nhằm giúp HSSV có thái độ tôn trọng pháp luật, có ý thức đấu tranh để phòng và chống tham nhũng hiện tại cũng như trong tương lai.

- Tạo một sân chơi hấp dẫn nhưng vẫn đảm bảo tính giáo dục cao cho HSSV.

II. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:

1. 1.      Đối với Chi Đoàn - Chi Hội các lớp:

- Bí thư - Chi hội trưởng phổ biến kế hoạch này đến tất cả các Đoàn viên - Hội viên trong Chi đoàn - Chi hội.

- Mỗi Chi đoàn – Chi hội sẽ tham gia viết 01 kịch bản cho tiểu phẩm dự thư cấp trường với nội dung phê phán các hành vi tham nhũng và tinh thần đấu tranh phòng chống tham nhũng.

- Mỗi Đoàn viên – hội Viên sẽ tham gia thi 01 bài trắc nghiệm về pháp luật phòng chống tham nhũng.

1. 2.      Đối với Đoàn Khoa - Liên Chi Hội SV NN:

- Triển khai kế hoạch cụ thể đến các Chi đoàn - Chi hhội lớp.

- Liên hệ Tổ Luật – Khoa KT – Luật về đề thi trắc nghiệm, tài liệu ôn tập.

- Mời ban giám khảo.

- Báo cáo kết quả của hoạt động cho Chi Bộ,  phòng CT-HSSV, Đoàn thanh niên và HSV trường.

3. Cơ cấu giải thưởng:

- Viết kịch bản (giải tập thể):

01 Giải nhất: 100.000đ;     01 Giải nhì: 70.000đ; 01 Giải ba: 50.000đ

- Giải cá nhân (bài thi trắc nghiệm):

01 Giải nhất: 100.000đ;     01 Giải nhì: 80.000đ; 01 Giải ba: 60.000đ: 02 Giải KK: 50.000đ

* Nguồn kinh phí tổ chức và trao giải trích từ nguồn quỹ tổ chức phong trào TN của Đoàn khoa – Liên chi hội SV.

3. Thời gian tổ chức:

- Bí thư các lớp nhận đề thi trắc nghiệm và tổ chức thi tại lớp từ 12-14 /05/2014.

- Thi viết tiểu phẩm: hạn chót nộp lại Đoàn khoa – LCH SV NN vào thứ ba, ngày 14/05/2014.

Trân trọng kính chào.

DUYỆT CỦA CHI BỘ                                            TM.BCH ĐOÀN KHOA–LCH SV NN

BÍ THƯ                                                                  P. BÍ THƯ

PHẠM VĂN TOÀN