Hội thi Hát Karaoke chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh nhật Bác 19/5/1890 - 19/5/2022

Tối ngày 18/5/2022, Công đoàn trường Cao đẳng Cần Thơ tổ chức Hội thi hát Karaoke chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022). Đến dự có thầy Nguyễn Trọng Sơn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các công đoàn viên trực thuộc Công đoàn trường.

Hội thi trình diễn nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước với nhiều thể loại đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, múa… Đây cũng là dịp để các công đoàn viên có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm với nhau.

Hội thi đã diễn ra trong bầu không khí hết sức sôi động, vui tươi. Kết quả hội thi: giải nhất toàn đoàn thuộc về Tổ Công đoàn Đào tạo Giáo viên, giải nhì toàn đoàn thuộc về Công đoàn Mầm non thực hành, giải ba toàn đoàn thuộc về Tổ Công đoàn Ngoại ngữ; 02 giải khuyến khích toàn đoàn thuộc về Công đoàn Tiểu học Thực hành và Tổ Công đoàn Văn phòng.

Một số hình ảnh tại hội thi:

Tiết mục tốp ca của Tổ Công đoàn Đào tạo Giáo viên

Tiết mục tốp ca của Công đoàn Mầm non Thực hành