Sinh viên Trường Cao đẳng Cần Thơ có cơ hội trải nghiệm và tìm việc làm

Ngày 28/6/2024, tại Hội trường C, tầng 6, Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố Cần Thơ đã tổ chức Khai mạc Phiên giao dịch việc làm trực tuyến khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Đông Nam bộ và các tỉnh, thành phố lân cận quý II-2024. Đến dự có đồng chí Trần Thị Xuân Mai, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ; lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ việc làm thành phố; đại diện Trường Cao đẳng Cần Thơ và hơn 08 trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố; gần 30 sinh viên nhà trường trong tổng số hơn 200 sinh viên các trường.

Tại Phiên giao dịch việc làm các đại biểu, nhất là sinh viên được tư vấn, giới thiệu việc làm trong và ngoài nước; tư vấn kỹ năng tìm việc và kỹ năng làm hồ sơ dự tuyển, viết C.V, kỹ năng phỏng vấn; hướng dẫn thông tin thị trường lao động những điều cần biết và bí quyết tỏa sáng trước nhà tuyển dụng…

Mục tiêu nhằm tạo điều kiện cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp tiếp cận với các doanh nghiệp, nhà tuyển dụng tìm kiếm việc làm và cơ hội trải nghiệm.

Lễ Khai mạc Phiên giao dịch việc làm trực tuyến

Sinh viên Trường Cao đẳng Cần Thơ và các trường đại học, cao đẳng