Câu lạc bộ Tiếng Anh - Mục tiêu và sứ mệnh

Câu lạc bộ tiếng Anh trực thuộc khoa Ngoại ngữ với tên gọi tiếng Anh là English Speaking Club (ESC), được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu xây dựng môi trường thực hành tiếng Anh cho học sinh, sinh viên toàn trường thông qua các hoạt động thực hành nói tiếng Anh, trao đổi kinh nghiệm học tập và vui chơi giải trí bổ ích.

Sứ mệnh của Câu lạc bộ tiếng Anh là phát huy tiềm năng sáng tạo, nâng cao khả năng hội nhập và tinh thần phục vụ cộng đồng của sinh viên khoa Ngoại ngữ nói riêng và của sinh viên toàn trường nói chung.

Câu lạc bộ tiếng Anh không chỉ là nơi hỗ trợ các bạn sinh viên trao đổi kiến thức, kỹ năng học tập mà còn là nơi gắn kết tình bạn, tình đoàn kết , tình yêu thương giữa các thành viên. Hãy đến với Câu lạc bộ tiếng Anh khoa Ngoại ngữ để cùng nhau học tập  cùng nhau rèn luyện.