Tìm kiếm

Câu lạc bộ Tiếng Anh (lần 3)

Nhằm tạo cơ hội cho sinh viên các khóa của khoa Ngoại ngữ có cơ hội gặp gỡ, gắn kết với nhau, và đặc biệt nhằm tăng cường kỹ năng nói tiếng Anh, khoa Ngoại ngữ đã tổ chức Câu lạc bộ tiếng Anh vào lúc 9 giờ, ngày 30 tháng 3 năm 2021 tại Giảng đường 2.
Câu lạc bộ Tiếng Anh thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên các lớp khóa 44 và 45. Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của một bạn sinh viên xuất sắc khóa 43 của khoa Ngoại ngữ mới tốt nghiệp về tham dự và chia sẻ bí quyết học tiếng Anh.
Tham gia Câu lạc bộ, sinh viên có cơ hội được trải nghiệm làm MC (người dẫn chương trình), được hòa mình vào những bài hát tiếng Anh sôi động, có cơ hội kết thêm nhiều bạn mới, và cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh thông qua nhiều hoạt động hấp dẫn như trò chơi, thảo luận cặp, nhóm. Không khí tại câu lạc bộ còn thêm phần thú vị khi các bạn sinh viên còn có cơ hội tham gia bắt thăm may mắn để nhận về những phần quà xinh xắn.
Với chủ đề thảo luận “Success” (Thành công), ban tổ chức câu lạc bộ muốn hướng các bạn sinh viên đến những điều tốt đẹp trong tương lai, phấn đấu để thành công trong học tập và công việc sau này. Sau thời gian thảo luận trong nhóm, có rất nhiều sinh viên tự tin đứng lên chia sẻ các khía cạnh liên quan đến chủ đề. Điều này giúp các bạn nâng cao khả năng nói trước công chúng và lập luận ý kiến một cách mạch lạc.
Câu lạc bộ Tiếng Anh của khoa Ngoại ngữ hi vọng góp phần nâng cao trình độ tiếng Anh cho các bạn sinh viên của khoa và giúp các bạn đạt được những mục tiêu mà các bạn đặt ra khi chọn tiếng Anh làm công cụ cho công việc trong tương lai.

Một số hình ảnh:

 

Bản đồ

Liên hệ

Khoa Ngoại ngữ, Trường Cao đẳng Cần Thơ
Địa chỉ: Số 413, đường 30/4, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 0292 3783103
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Web : http://nn.cdct.edu.vn

social