Đảng bộ Trường Cao đẳng Cần Thơ: Hội nghị Tổng kết thực hiện Nghị quyết năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022

Ngày 26/01/2022, Đảng bộ Trường Cao đẳng Cần Thơ đã tổ chức Hội nghị Tổng kết thực hiện Nghị quyết năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022 (trực tiếp kết hợp trực tuyến). Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Sẵn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo, đồng chí Ngô Thành Kha, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Trưởng Ban Tổ chức, Đảng ủy Khối Cơ quan Dân Chính Đảng thành phố Cần Thơ; đồng chí Nguyễn Trọng Sơn, Bí thư Đảng ủy trường cùng toàn thể đảng viên đảng bộ.

Quang cảnh hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Trâm, Phó Bí thư Đảng ủy Trường Cao đẳng Cần Thơ đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết năm 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Theo đó, dù có ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng với tinh thần chung sức, đồng lòng, đoàn kết của tập thể Đảng bộ đã nỗ lực vượt qua, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2021 đề ra với những kết quả đáng khích lệ.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Trâm, Phó Bí thư Đảng ủy trường báo cáo tổng kết

Hội nghị đã nghe đảng viên các chi bộ trực thuộc báo cáo tham luận, đồng thời tiến hành trao đổi, thảo luận các vấn đề trọng tâm nhằm xây dựng và phát triển Đảng bộ nhà trường.
     Đồng chí Nguyễn Trọng Sơn, Bí thư Đảng ủy trường đã tiếp thu và giải đáp các ý kiến, kiến nghị của đảng viên đảng bộ.

Đồng chí Nguyễn Trọng Sơn, Bí thư Đảng ủy trường phát biểu

Dịp này, Đảng bộ Trường Cao đẳng Cần Thơ trao tặng Giấy khen và tuyên dương các tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2021.

Đồng chí Nguyễn Trọng Sơn, Bí thư Đảng ủy trường trao giấy khen cho đảng viên đã có thành tích xuất sắc trong năm 2021

Phát biểu ý kiến chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Văn Sẵn, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Cơ quan Dân Chính Đảng thành phố Cần Thơ thống nhất và đánh giá cao những kết quả của Đảng bộ trường đã đạt được trong năm 2021, đồng thời đề nghị Đảng bộ trường tiếp tục phát huy những mặt mạnh, tinh thần đoàn kết tập thể, vượt qua những khó khăn do tình hình dịch bệnh Covid -19 để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Đồng chí Nguyễn Văn Sẵn, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Cơ quan Dân Chính Đảng thành phố Cần Thơ phát biểu

Kết thúc Hội nghị, các đại điểu đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị đề ra. Đảng ủy Trường Cao đẳng Cần Thơ kêu gọi toàn thể đảng viên cùng nhau phát huy sức mạnh đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đã đặt ra trong năm 2022.